Toán Học Kì Diệu

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Toán Cấp độ: Lớp 5 Video: 82 bài học Thời lượng: 657 phút

GIỚI THIỆU

Toán học kì diệu là một trong những môn học quan trọng và thú vị trong chương trình giảng dạy. Nó không chỉ là một công cụ để giải quyết các vấn đề số học và hình học mà còn là một phương pháp để tư duy, phân tích và giải quyết vấn đề. Với môn toán học kì diệu, các em có cơ hội khám phá và khai phá những điều mới mẻ, thách thức bản thân và phát triển khả năng sáng tạo. Đó là một cuộc hành trình kỳ thú, mang lại những thành quả đáng kinh ngạc và đem lại sự tự tin trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Môn học giúp học sinh phát triển kỹ năng logic, tư duy phản biện và khả năng giải quyết vấn đề, điều này rất quan trọng không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

- Giúp học sinh có hứng thú hơn với môn toán.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
82 bài học
Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.