Đọc Hiểu Không Khó

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Ngữ Văn Cấp độ: Lớp 5 Video: 23 bài học Thời lượng: 322 phút

GIỚI THIỆU

"Đọc hiểu không khó" là một môn học hết sức hữu ích giúp các em trở thành những người đọc thông minh và nhạy bén. Khóa học này tập trung vào việc rèn luyện khả năng đọc hiểu và hiểu biết sâu về nội dung văn bản. Trong khóa học, các em sẽ được trang bị những kỹ năng đọc hiểu cần thiết như phân tích văn bản, hiểu ý chính, nhận biết thông tin cốt lõi và xác định mục đích của tác giả. Giúp các em học cách xây dựng từ vựng, nắm vững ngữ pháp và sử dụng các chiến lược đọc hiểu hiệu quả. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Giúp học sinh mở rộng kiến thức, cải thiện vốn từ vựng và khả năng hiểu biết về thế giới xung quanh.

- Học cách tạo ra các kết luận, suy luận và đánh giá về nội dung văn bản, từ đó phát triển khả năng suy nghĩ logic và phản biện.

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.