Tiếng Anh Lớp 5 Chương trình mới

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Tiếng Anh Cấp độ: Lớp 5 Video: 108 bài học Thời lượng: 1046 phút

GIỚI THIỆU

Với phương pháp giảng dạy tự nhiên, sôi động cùng các hình ảnh minh họa, trò chơi hấp dẫn, khóa học Tiếng Anh lớp 5 do thầy cô tại Kiến Guru giảng dạy sẽ giúp các em nắm vững nội dung trong trình SGK, đồng thời cũng giúp các con mở rộng kiến thức mới lạ, hướng dẫn các em vận dụng các phương pháp, và các kĩ năng để có thể phát triển toàn diện năng lực Tiếng Anh của mình. Từ đó giúp các em hoàn thành mọi yêu cầu, bài tập trong chương trình. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Tiếp thu ngôn ngữ sớm

- Kiến thức văn hóa và hiểu biết được mở rộng

- Giúp tự tin hơn trong giao tiếp

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
108 bài học


Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.