Địa Lý Lớp 5 Chương trình cũ

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Địa lý Cấp độ: Lớp 5 Video: 45 bài học Thời lượng: 601 phút

GIỚI THIỆU

Học môn địa lý, chúng ta sẽ được cung cấp một khối lượng kiến thức phong phú về những kỹ năng, tự nhiên, kinh tế xã hội, những kiến thức về khoa học tự nhiên, dân cư, xã hội và các hoạt động kinh tế của con người trên toàn thế giới, được nghiên cứu về những vấn đề phức tạp trong không gian, lãnh thổ. Trong quá trình học tập phải luôn luôn tìm hiểu các mối quan hệ giữa hiện tượng, sự vật trong quá trình phát triển và biến đổi không ngừng của chúng. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Địa lý giúp những em có được những hiểu biết cơ bản vẻ khoa học địa lí, khả năng ứng dụng tri thức địa li trong đời sống.

- Học địa lý sẽ làm cho kho tàng tri thức, vốn hiểu biết của các em về thiên nhiên, con người, hoạt động sản xuất ở những nơi trên toàn cầu ngày càng thêm phong phú.

- Học địa lý giúp ta hiểu thêm về vị trí địa lí của nước ta, cũng như những nước khác trên toàn cầu.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
45 bài học

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.