Đơn Vị Đo Lường

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Toán Cấp độ: Lớp 5 Video: 28 bài học Thời lượng: 285 phút

GIỚI THIỆU

"Đơn vị đo lường" trong chương trình lớp 5 là một môn học quan trọng để các em hiểu và áp dụng các đơn vị đo lường trong cuộc sống hàng ngày. Môn học này giúp em trở nên thông thạo trong việc đo lường các đại lượng khác nhau và xác định các đơn vị phù hợp. Trong môn học "Đơn vị đo lường", các em sẽ học về các đơn vị đo lường cơ bản như đơn vị đo thước, đơn vị đo gram, đơn vị đo giờ, và đơn vị đo độ. Điều này sẽ giúp hiểu rõ về cách sử dụng và chuyển đổi giữa các đơn vị đo lường này để đo lường đúng và chính xác. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Rèn luyện khả năng đo lường và so sánh các đại lượng.

- Giúp học sinh phát triển khả năng quan sát, đo lường chính xác và logic.

- Giúp các em trở nên tự tin và chính xác trong việc đo lường và sử dụng các đơn vị đo lường.

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.