Hình Học

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Toán Cấp độ: Lớp 5 Video: 29 bài học Thời lượng: 275 phút

GIỚI THIỆU

Hình học lớp 5 bao gồm các khái niệm và kiến thức cơ bản về hình học mà học sinh cần nắm vững bao gồm: Hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình tròn. Các em cũng học về cách tính chu vi và diện tích của các hình vuông, hình chữ nhật và tam giác đơn giản. Ngoài ra còn được giới thiệu về khái niệm đơn vị đo độ dài và đơn vị đo diện tích cơ bản. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

Phát triển khả năng tư duy hình học và khám phá các khía cạnh hình học trong thế giới xung quanh. Tư duy hình học cũng có thể áp dụng vào việc giải quyết các vấn đề trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật, kiến trúc, thiết kế, khoa học máy tính và nhiều lĩnh vực khác.

- Phát triển kỹ năng logic và suy luận.

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.