Hướng Dẫn Em Cách Viết Văn Tả Cảnh Hay

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Ngữ Văn Cấp độ: Lớp 5 Video: 16 bài học Thời lượng: 142 phút

GIỚI THIỆU

Trong khóa học này, các em sẽ được tìm hiểu về các yếu tố quan trọng trong việc tả cảnh như sử dụng ngôn từ mô tả, chọn lựa chi tiết, tạo hình văn bản, và xây dựng không gian và thời gian trong cảnh văn. Ngoài ra, các em cũng sẽ học cách sử dụng các phong cách viết khác nhau để tạo ra hiệu ứng tác động mạnh mẽ đến người đọc. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Rèn luyện khả năng quan sát, tưởng tượng và truyền đạt thông điệp.

- Học cách diễn đạt những cảm xúc, ý nghĩ và suy nghĩ thông qua việc tả cảnh.

- Giúp các em nắm bắt cách xây dựng các cảnh văn bản hấp dẫn và sống động, từ đó tạo nên những tác phẩm văn chất lượng và gây ấn tượng.

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.