Số Thập Phân

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Toán Cấp độ: Lớp 5 Video: 41 bài học Thời lượng: 363 phút

GIỚI THIỆU

"Số thập phân" là một môn quan trọng trong hành trình toán học của các em, đưa em vào thế giới của các số có phần thập phân. Số thập phân còn giúp các em hiểu rõ hơn về giá trị và mối quan hệ giữa các số, mở ra cánh cửa cho sự chính xác và linh hoạt trong các phép tính toán. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Rèn luyện kỹ năng tính toán và logic. Học sinh sẽ áp dụng kiến thức này vào các bài toán thực tế và vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

- Phát triển khả năng tư duy, logic và khả năng giải quyết vấn đề.

- Có khả năng sử dụng số thập phân một cách linh hoạt và tự tin, mở rộng khả năng toán học của chúng ta và chuẩn bị cho những kiến thức toán học phức tạp hơn trong tương lai.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
41 bài học

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.