Tiếng Anh Lớp 8

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Tiếng Anh Cấp độ: Lớp 8 Video: 73 bài học Thời lượng: 804 phút

GIỚI THIỆU

Tiếng Anh lớp 8 chương trình cũ dành cho các em học sinh bậc THCS đã qua 2 khóa học Tiếng Anh 6 và Tiếng Anh 7 hoặc các chương trình khác có trình độ tương đương. Khóa học sẽ tiếp tục nâng cao trình độ Tiếng Anh của các em bằng cách phối hợp các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết ở mức độ cao hơn thông qua các buổi học phong phú và sinh động. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Giúp học sinh nắm vững được từ vựng, cấu trúc câu, ngữ pháp theo chủ đề.

- Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết ở trình độ nâng cao hơn.
NỘI DUNG KHOÁ HỌC
73 bài học

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.