Địa Lý Lớp 8 Chương trình cũ

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Địa lý Cấp độ: Lớp 8 Video: 99 bài học Thời lượng: 1383 phút

GIỚI THIỆU

Địa Lí là một môn học thú vị, khóa học được dựng bám sát với chương trình trong sách giáo khoa địa lí 8 chương trình cũ giúp các em đạt được kết quả tốt nhất trên lớp. Khóa học này tập trung vào việc tìm hiểu sâu về các vùng đất ở Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Mỗi buổi học sẽ được kèm video, hình ảnh minh họa cụ thể tạo hứng thú cho các em, dễ học, dễ tiếp thu kiến thức. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Giúp học sinh hiểu rõ hơn về sự đa dạng văn hóa và địa lý trên thế giới mà còn khuyến khích chúng ta phát triển kỹ năng quan sát, phân tích và vận dụng kiến thức.

- Tạo cho học sinh một góc nhìn tổng quan và toàn diện về thới giới, hiểu về các quốc gia, vùng lãnh thổ và văn hóa khác nhau, cũng như tìm hiểu về các vấn đề xã hội, kinh tế và môi trường trên toàn cầu.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
99 bài học

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.