Hóa Học Lớp 8

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Hoá Học Cấp độ: Lớp 8 Video: 73 bài học Thời lượng: 912 phút

GIỚI THIỆU

Các em sẽ bước đầu học môn Hóa vào lớp 8, đây là môn chính trong hệ thống giáo dục nước ta, phân phối thời khóa biểu khá nhiều ở mọi cấp học.  Môn Hóa cũng đóng vai trò quan trọng trong kỳ thi THPT Quốc Gia, trung bình có từ 3 – 4 tiết Hóa/ tuần tạo ra lượng kiến thức truyền tải cho học sinh rất lớn, nhiều em không theo kịp bài học. Chính vì vậy, khóa học này được dựng sát với chương trình trong SGK Hóa Học lớp 8, giúp các em bắt kịp tiến độ của chương trình trên lớp. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Cải thiện tư duy, logic. 

- Hóa Học giúp học sinh tăng cường trí nhớ, phản xạ nhanh và khả năng suy luận.

- Ứng dụng các bài học vào thực tế.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
73 bài học

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.