Vật Lí Lớp 12 Chương trình cũ

Giáo viên: Kiến Guru
900,000đ 700,000đ 22% GIẢM
Môn: Vật Lý Cấp độ: Lớp 12 Video: 163 bài học Thời lượng: 2477 phút

GIỚI THIỆU

Trong khóa học này, thầy Nam đã xây dựng cho các em học sinh một lộ trình học tốt Vật lí 12 đó là nắm bắt những kiến thức quan trọng trong SGK để có thể ghi nhớ các công thức, cách giải bài tập. Các em học sinh còn được ôn tập Vật lí 12 một cách bài bản để chuẩn bị tốt cho ôn thi học kỳ. Hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết, cụ thể theo từng bài học, giúp học sinh có thể luyện tập ngay sau khi học video bài giảng. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Chắc kiến thức và thành thạo các phương pháp, kĩ năng thiết yếu để giải quyết mọi bài tập trong các bài kiểm tra hoặc các kỳ thi cũng như trong cuộc sống.

Đạt được các chuẩn năng lực đối với bộ môn Vật Lí lớp 12.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
163 bài học
Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.