Tiếng Anh Lớp 12 Chương trình cũ

Giáo viên: Kiến Guru
900,000đ 700,000đ 22% GIẢM
Môn: Tiếng Anh Cấp độ: Lớp 12 Video: 55 bài học Thời lượng: 641 phút

GIỚI THIỆU

Thầy cô tại Kiến Guru đã xây dựng khóa học giúp các em trang bị những kiến thức Tiếng Anh lớp 12 liên quan đến từ vựng, ngữ pháp, các kĩ năng một cách đầy đủ nhất. Thông qua các bài giảng trực tuyến, chắc chắn các em sẽ có một nền tảng tốt để tự tin tiến tới giai đoạn luyện thi tốt nghiệp THPT. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Nắm được các kiến thức cốt lõi môn Tiếng Anh lớp 12 về Ngữ âm, Từ vựng, Ngữ pháp,....

- Có cơ sở kiến thức cơ bản để tiếp tục phát triển ở giai đoạn luyện thi sau.

Ôn tập toàn bộ kiến thức Tiếng Anh 12 một cách khoa học, dễ hiểu.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
55 bài học

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.