Sinh Học Lớp 12 Chương trình cũ

Giáo viên: Kiến Guru
900,000đ 700,000đ 22% GIẢM
Môn: Sinh Học Cấp độ: Lớp 12 Video: 169 bài học Thời lượng: 2220 phút

GIỚI THIỆU

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc dạy học của thầy cô tại Kiến Guru cùng việc bám sát nội dung trong sách giáo khoa sẽ giúp các em nằm vững được kiến thức nền tảng của Sinh học 12, từ đó giúp các em tạo bước đệm vững chắc trước khi bước vào giai đoạn ôn thi tốt nghiệp THPT. Khóa học được trang bị các nội dung một cách chi tiết, giúp học sinh xây dựng gốc kiến thức, hiểu kĩ nội dung chương trình SGK, hệ thống câu hỏi luyện tập được xây dựng chi tiết theo từng bài học, các em được luyện tập ngay sau khi học video bài giảng. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Nắm vững và củng cố các kiến thức trong chương trình Sinh học lớp 12, làm cơ sở cho quá trình ôn luyện tốt nghiệp THPT.

- Được thầy cô tại Kiến Guru truyền đạt môn Sinh học 12 sao cho hiệu quả nhất.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
169 bài học
Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.