Vật Lí Lớp 10 Chương trình cũ

Giáo viên: Kiến Guru
800,000đ 600,000đ 25% GIẢM
Môn: Vật Lý Cấp độ: Lớp 10 Video: 125 bài học Thời lượng: 1575 phút

GIỚI THIỆU

Vật Lí là môn học nghiên cứu các dạng chuyển đổi, quá trình biến đổi...và cấu tạo của vật thể. Đó là một trong các môn khoa học tự nhiên quan trọng nhất của chương trình THPT. Trong khóa học này, môn Vật Lí chủ yếu dùng phương pháp thực nghiệm; hầu hết các khái niệm, định luật, công thức đều được rút ra từ các quan sát thí nghiệm trong thực tế. Chương trình môn Vật Lý lớp 10 gồm hai phần: Phần 1 là cơ học và phần 2 là nhiệt học. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Tìm hiểu về các ứng dụng công nghệ và các phát minh khoa học dựa trên nguyên lý vật lý, như điện, điện tử, và nhiệt độ.

- Mở rộng kiến thức và hiểu biết về tự nhiên, đồng thời khuyến khích học sinh trở thành những người tò mò, có khả năng tư duy khoa học và ứng dụng kiến thức vật lý vào thực tế.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
125 bài học

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.