Master Cambridge Lớp 10

Giáo viên: Kiến Guru
800,000đ 600,000đ 25% GIẢM
Môn: Tiếng Anh Cấp độ: Lớp 10 Video: 146 bài học Thời lượng: 942 phút

GIỚI THIỆU

Tiếng Anh là một môn học vô cùng quan trọng đối với các em học sinh ngày nay. Đặc biệt với môn học này, các em được tiếp xúc càng sớm càng tốt. Nhận ra được điều đó, Kiến Guru đã tạo ra khóa học "Master Cambridge" cho các em với tiêu chí dễ học, dễ hiểu. Các buổi học được chia ra thành từng chủ đề chi tiết, gắn liền với cuộc sống hàng ngày cùng với hình ảnh và âm thanh vui nhộn sẽ tạo cho các em hứng thú khi học và ghi nhớ từ vựng nhanh hơn. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Tiếp thu ngôn ngữ sớm.

- Kiến thức văn hóa và hiểu biết được mở rộng.

- Giúp tự tin hơn trong giao tiếp.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
146 bài học


Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.