Tài Chính Và Hướng Nghiệp Lớp 10 Chương trình mới

Giáo viên: Kiến Guru
800,000đ 600,000đ 25% GIẢM
Môn: Tài Chính và Hướng Nghiệp Cấp độ: Lớp 10 Video: 36 bài học Thời lượng: 396 phút

GIỚI THIỆU

Hướng nghiệp ở đây chính là cách thức để cha mẹ, thầy cô phát hiện sở thích và năng lực nổi trội của các em học sinh qua việc quan sát từ những hoạt động giải trí, học tập, khả năng hứng thú, hoạt động hướng nghiệp. Hiện tại, do không có hành động như thế nên nhiều phụ huynh có những sai lầm trong quá trình hướng nghiệp cho con. mỗi một đứa trẻ là một tài năng độc đáo, có những năng lực và trí thông minh đa dạng. Trong nền giáo dục 4.0 và nền giáo dục hiện hành thay đổi rất nhanh chóng, quan điểm mới thì việc tư vấn giáo dục nghề nghiệp ngay từ sớm là điều cần thiết. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Giúp học sinh định hướng được nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

- Học sinh có thể nắm bắt được về vấn đề tài chính và giá trị đồng tiền ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
36 bài học

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.