Ngữ Văn - Kết Nối Lớp 7 Chương trình mới

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Ngữ Văn Cấp độ: Lớp 7 Video: 56 bài học Thời lượng: 717 phút

GIỚI THIỆU

Khóa học "Ngữ văn - Kết Nối Lớp 7"  là một khóa học chất lượng và đáng tin cậy, được thiết kế đặc biệt để giúp các em lớp 7 phát triển kỹ năng ngôn ngữ và hiểu biết về văn học Việt Nam. Các buổi học được bám sát với chương trình trong SGK, giới thiệu cho các em những tác phẩm văn học đa dạng và phong phú, từ các tác phẩm dân gian, truyện cổ tích đến các tác phẩm văn chương hiện đại. Chắc chắn rằng mỗi buổi học sẽ mang đến cho các em một hành trang văn chương đầy sức mạnh và ý nghĩa. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Khuyến khích học sinh phát triển khả năng phê phán, suy luận và sáng tạo trong việc hiểu và tạo ra văn bản.

- Hình thành lòng yêu thích và khám phá văn học.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
56 bài học

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.