Khoa Học Tự Nhiên Lớp 7

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Khoa Học Cấp độ: Lớp 7 Video: 162 bài học Thời lượng: 1594 phút

GIỚI THIỆU

"Khoa học tự nhiên" trong chương trình lớp 7 là một môn học thú vị và hấp dẫn, mang đến cho các em cơ hội khám phá và hiểu biết về thế giới tự nhiên xung quanh. Môn học này tập trung vào việc nghiên cứu và khám phá các hiện tượng và quy luật trong tự nhiên. Trong môn học "Khoa học tự nhiên", chúng ta sẽ học về các lĩnh vực như vật lý, hóa học, sinh học và địa lý. Các em sẽ được tìm hiểu về cấu trúc và tính chất của vật chất, quá trình hoá học trong tự nhiên, sự sống và các loài sinh vật, cũng như địa hình và môi trường sống. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Khuyến khích học sinh phát triển tư duy khoa học và kỹ năng quan sát, thí nghiệm và phân tích.

- Định hướng, phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh, giúp các em không ngừng sáng tạo trước thế giới tự nhiên rộng lớn.

- Tạo cơ hội cho học sinh vận dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
162 bài học

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.