Vật Lí Lớp 11 Chương trình cũ

Giáo viên: Kiến Guru
800,000đ 600,000đ 25% GIẢM
Môn: Vật Lý Cấp độ: Lớp 11 Video: 131 bài học Thời lượng: 2021 phút

GIỚI THIỆU

Khóa Vật lí 11 được giảng dạy bởi thầy cô giàu chuyên môn bên Kiến Guru. Bên cạnh việc bao phủ đầy đủ các nội dung, khóa học còn chú trọng vào việc xây dựng cho học sinh những kỹ năng khoa học, thực hiện các thực nghiệm/thí nghiệm trực quan, có tính gắn liền với đời sống theo phương châm "Dễ hiểu - Dễ kiểm chứng - Dễ vận dụng". Cụ thể, nội dung khóa học là kiến thức, kĩ năng phổ thông cốt lõi về các chủ đề: Dao động, Sóng, Điện trường, Dòng điện và mạch điện. Khóa học sử dụng đa dạng về mặt học liệu từ hình ảnh sinh động, các thí nghiệm sử dụng nguyên vật liệu dễ kiếm, tới mô phỏng trực quan giúp học sinh dễ dàng nắm chắc nội dung bài học, đồng thời có thể tự mình tham gia vào hoạt động thực hành trải nghiệm để hiểu sâu vấn đề. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Chắc kiến thức và thành thạo các phương pháp, kĩ năng thiết yếu để giải quyết mọi bài tập trong các bài kiểm tra hoặc các kỳ thi cũng như trong cuộc sống.

Đạt được các chuẩn năng lực đối với bộ môn Vật Lí lớp 11.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
131 bài học


Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.