Lịch Sử Lớp 11 Chương trình cũ

Giáo viên: Kiến Guru
800,000đ 600,000đ 25% GIẢM
Môn: Sử Cấp độ: Lớp 11 Video: 87 bài học Thời lượng: 1105 phút

GIỚI THIỆU

Lịch Sử là một môn học vô cùng thú vị nhằm giúp các em tìm hiểu về quá khứ của nhân loại và hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và phát triển của xã hội. Trên bước đường trưởng thành, lịch sử sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về các sự kiện quan trọng đã xảy ra và những cái nhìn đa chiều về thế giới xung quanh. Trong khóa học lịch sử lớp 11, các em sẽ được học khái quát lịch sử thế giới trung đại tới lịch sử Việt Nam từ thế kỉ X đến giữa thế kỉ XIX. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Nắm được những dấu mốc lịch sử.

- Học lịch sử để biết quý trọng những gì mình đang có, biết ơn những thế hệ cha ông đã làm ra nó và ngày càng làm giàu thêm truyền thống dân tộc

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
87 bài học

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.