Sinh Học Lớp 11 Chương trình cũ

Giáo viên: Kiến Guru
800,000đ 600,000đ 25% GIẢM
Môn: Sinh Học Cấp độ: Lớp 11 Video: 64 bài học Thời lượng: 733 phút

GIỚI THIỆU

Kiến thức Sinh học đang bùng nổ ở tất cả các cấp độ từ phân tử cho đến hệ sinh thái. Làm thế nào để các em có thể nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhưng hiện đại của Sinh học để phục vụ cho đời sống trong khoảng thời gian hạn chế trên lớp? Để giúp các em giải quyết những vấn đề này, khóa học được trình bày theo hướng tích hợp với nhau. Nội dung chính của lớp 11 bao gồm: Chuyển hóa vật chất và năng lượng, Cảm ứng, Sinh trưởng và phát triển, Sinh sản. Các kiến. Bên cạnh đó, khóa học còn được giảng dạy bởi thầy cô giàu chuyên môn bên Kiến Guru, mỗi nội dung đều được soạn theo hướng lồng ghép Sinh học cơ thể động vật và Sinh học cơ thể thực vật. Điều này giúp học sinh nhận thức được các chức năng sinh lí cơ bản đều có ở thực vật và động vật, đồng thờicó thể so sánh cách thực hiện các chức năng sinh lí ở giới thực vật và động vật. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

 Giúp học sinh hiểu biết hơn về thế giới tự nhiên, từ đó ứng dụng để nâng cao chất lượng cuộc sống.

- Gây dựng tinh thần luôn yêu, giữ gìn và bảo vệ thiên nhiên; hình thành và phát triển năng lực sinh học và rèn luyện thế giới quan khoa học, tinh thần trách nhiệm, trung thực.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
64 bài học

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.