Thế Giới Hình Học (Hình Phẳng - Hình Khối) Lớp 1

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Toán Cấp độ: Lớp 1 Video: 23 bài học Thời lượng: 268 phút

GIỚI THIỆU

Toán hình lớp 1 rất quan trọng vì nó được coi là bước đặt nền móng sơ khai cho việc giúp bé phát triển trí tuệ và tư duy sau này. Không chỉ vậy, cách dạy bé học toán đếm hình nói chung, toán đếm hình lớp 1 nói riêng cần khéo léo để đảm bảo bé yêu không bị quá áp lực về tâm lý hay căng thẳng cũng như cảm thấy chán chường với môn học mới này. Trong khóa học này, các em sẽ được làm quen với các dạng toán hình học cơ bản như: Đếm hình, thực hành vẽ hoặc cắt ghép hình, các dạng toán nhận biết hình học…Hệ thống kiến thức được triển khai rất khoa học thông qua các chuyên đề cụ thể. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

Giúp học sinh giỏi Toán hình lớp 1, phát triển trí thông minh nhờ sự nhận diện các con số và các loại hình (trong hình học phẳng). Từ đó có thể giúp trẻ rèn luyện trí nhớ, ứng dụng vào cuộc sống thường ngày.

Dạy Toán hình cho trẻ lớp 1 sẽ là bước đầu tiên giúp các em nhỏ chuẩn bị hành trang, lộ trình kiến thức cho môn Toán Tiểu Học và giữ vững nền tảng kiến thức vững chắc trong tương lai.

Học sinh sẽ có được sự phát triển toàn diện hơn về não trái lẫn não phải. Từ đó giúp rèn luyện hai bán cầu não đồng đều ngay từ trong giai đoạn vàng.

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.