Nâng Cao. Ôn tập Tổng Hợp Toán Lớp 1 Chương trình mới

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Toán Cấp độ: Lớp 1 Video: 33 bài học Thời lượng: 335 phút

GIỚI THIỆU

Việc bổ sung toán nâng cao lớp 1 vào chương trình học của trẻ khi mà các em đã nắm vững kiến thức cơ bản là một hướng đi không thể thiếu. Để nâng cao trình độ tư duy của các con, cha mẹ nên để bé luyện tập các dạng toán nâng cao lớp 1 có lời giải. Dạng bài này sẽ nâng mức độ khó hơn, yêu cầu các em phải suy nghĩ tư duy nhiều hơn. Các thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học cùng với tinh thần nhiệt huyết trong nghề chắc chắn sẽ tạo hứng thú cho các em trong các buổi học. LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Nâng cao khả năng tư duy của học sinh.

- Tăng niềm đam mê yêu thích của học sinh đối với môn Toán.

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.