Vật Lý Lớp 9

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Vật Lý Cấp độ: Lớp 9 Video: 112 bài học Thời lượng: 1699 phút

GIỚI THIỆU

Môn học này tập trung vào việc nghiên cứu về vật chất, năng lượng và các quá trình vật lý, các em sẽ học về các khái niệm cơ bản như động lực, nhiệt độ, áp suất, dòng điện và sự truyền nhiệt. Ngoài ra, chúng ta sẽ tìm hiểu về các đơn vị đo lường, công cụ và phương pháp để đo lường và thực nghiệm các hiện tượng vật lý. Môn học này không chỉ giúp các em hiểu rõ hơn về nguyên lý và quy luật vật lý mà còn khuyến khích phát triển tư duy logic và kỹ năng thực nghiệm. Các em sẽ học cách xác định mối quan hệ giữa các yếu tố và áp dụng kiến thức vật lý để giải quyết các bài toán thực tế. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Tìm hiểu về các ứng dụng công nghệ và các phát minh khoa học dựa trên nguyên lý vật lý, như điện, điện tử, và nhiệt độ.

- Mở rộng kiến thức và hiểu biết về tự nhiên, đồng thời khuyến khích học sinh trở thành những người tò mò, có khả năng tư duy khoa học và ứng dụng kiến thức vật lý vào thực tế.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
112 bài học

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.