Tự Nhiên Và Xã hội Lớp 2 Chương trình cũ

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Khoa Học Cấp độ: Lớp 2 Video: 81 bài học Thời lượng: 759 phút

GIỚI THIỆU

Trong khóa học này, các em sẽ được tham gia nhiều hoạt động học tập thú vị, cùng nhau tìm hiểu, khám phá về thế giới tự nhiên,xã hội xung quanh và có cách ứng xử phù hợp với gia đình, nhà trường, môi trường sống. Mỗi bài học sẽ được gây dựng dựa trên các câu chuyện thực tế và gần gũi với đời sống hàng ngày,phù hợp với lứa tuổi của các em. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

- Hình thành và phát triển tình yêu con người, thiên nhiên.

- Rèn luyện được tính chăm chỉ, ý thức bảo vệ sức khỏe, thể chất và tinh thần của bản thân, gia đình, cộng đồng.


NỘI DUNG KHOÁ HỌC
81 bài học

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.