Đạo Đức Lớp 4 Chương trình cũ

Giáo viên: Kiến Guru
1,000,000đ 600,000đ 40% GIẢM
Môn: Giáo Dục Công Dân Cấp độ: Lớp 4 Video: 66 bài học Thời lượng: 737 phút

GIỚI THIỆU

Khóa học Đạo Đức lớp 4 với những nội dung thiết thực và gần gũi cùng những bức tranh, những câu chuyện,... nhắc nhở các em biết yêu thương bản thân, gia đình, thầy cô, bạn bè, biết quý trọng thời gian... Từ những tri thức đã khám phá, các em sẽ được vào vai các nhân vật để giải quyết vấn đề, xử lý tình huống cũng như vận dụng những điều đã được học vào thực tế trong cuộc sống. Thầy cô tại Kiến Guru với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và tinh thần nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến cho các em sự hứng thú trong mỗi buổi học.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

– Giúp học sinh hình thành những chuẩn mực hành vi đạo đức như biết nhận lỗi và sửa lỗi khi có lỗi; biết thể hiện tình yêu quê hương, kính trọng thầy cô, yêu quý bạn bè; quý trọng thời gian.

– Có kĩ năng thể hiện cảm xúc bản thân; tìm kiếm sự hỗ trợ khi cần thiết.

– Biết tuân thủ quy định nơi công cộng.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC
66 bài học

Tags:

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

- Kiến thức chuyên môn: Một trong những điểm mạnh của giáo viên tại Kiến Guru là nắm được kiến thức chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực mình dạy. Điều này cho phép thầy/cô truyền đạt kiến thức một cách chính xác và tự tin, giúp học sinh hiểu rõ và áp dụng những kiến thức đó vào thực tế.

- Kỹ năng giảng dạy: Với sự tận tình,nhiệt huyết cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo, thầy/cô sẽ giúp học sinh nắm trọn vẹn kiến thức của các môn học một cách tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở mặt kiến thức mà còn sẽ giúp các em có thêm kỹ năng để phát huy tối đa năng lực trong học tập.

- Tân tâm và nhiệt huyết: Giáo viên tại Kiến Guru có tình yêu và đam mê với công việc giảng dạy. Họ cam kết đem lại lợi ích tốt nhất cho học sinh và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy.

- Linh hoạt và thích ứng: Thầy/cô tại Kiến thường có khả năng linh hoạt và thích ứng với các công nghệ và phương pháp giảng dạy mới.

- Khi học sinh cùng giáo viên hoàn thành các nhiệm vụ trong bài học thì học sinh hoàn toàn có thể tự tin đứng trước các bài thi, bài kiểm tra trên trường.

Truyền cảm hứng cho học sinh để mỗi tiết học luôn diễn ra sôi nổi và đạt hiệu quả cao nhất.

- Giúp cải thiện kết quả học tập và tăng tinh thần tự giác học của học sinh.